[SHOPEE] Shopee Xu là gì? Những ích lợi của Shopee Xu mang lại cho người dùng.

Shopee Xu là một loại điểm thưởng chỉ có giá trị sử dụng trên sàn Shopee. Một đơn vị xu này có giá trị tương đương với 1 VND. Bạn có thể sử dụng xu để hỗ trợ thanh toán các đơn hàng trên Shopee và Shopee Food cũng như quy đổi thành các vật phẩm trong các trò chơi trên Shopee hoặc để đổi các voucher/mã giảm giá mà Shopee cung cấp.

shopee xu doi voucher
Shopee Xu đổi lấy Voucher trên Shopee

Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng, Shopee Xu không thể quy đổi thành tiền mặt, đồng thời thì nó cũng có hạn sử dụng. Nếu bạn quên không sử dụng Shopee Xu thì nó sẽ hết hạn và biến mất khỏi ví của bạn. Ví dụ: Shopee Xu bạn nhận được vào bất kỳ thời điểm nào trong tháng 01/2022 sẽ đồng loạt hết hạn từ 23h59 ngày 31/03/2022. Vui lòng thường xuyên kiểm tra ngày hết hạn của Shopee Xu để không bỏ lỡ bất kỳ giá trị Shopee Xu nào bạn nhé!

Những cách để kiếm Shopee Xu.

Săn xu mỗi ngày.

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể tích lũy Shopee Xu. Hàng ngày bạn đăng nhập vào app Shopee, thực hiện điểm danh và bạn sẽ nhận ngay 100 xu hàng ngày. Chăm chỉ điểm danh đến ngày thứ 7, bạn sẽ nhận được 200 xu. Đơn giản phải không nào?

shopee san xu moi ngay
Shopee săn xu mỗi ngày

Hoàn thành đơn hàng với Voucher Hoàn Xu Xtra.

Cách thứ hai để nhận xu là hoàn thành đơn hàng trên Shopee Xu với Voucher Hoàn Xu Xtra. Khi sử dụng Voucher Hoàn Xu Xtra trong quá trình thanh toán đơn hàng, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá dưới dạng Shopee Xu hoàn lại vào tài khoản sau khi đơn hàng chuyển sang trạng thái “Đã giao hàng thành công” hoặc Người mua bấm “Đã nhận được hàng”. Tham khảo hướng dẫn lấy Voucher Hoàn Xu Xtra của Shopee hoặc tìm kiếm voucher tại mã giảm giá Shopee để lấy voucher nhé.

Đánh giá sản phẩm đã mua thành công trên Shopee.

Một cách khác để bạn có thể nhận thêm xu là sau mỗi đơn hàng thành công, hãy comment đánh giá review sản phẩm đã mua. Với mỗi đánh giá trên Shopee bạn sẽ nhận ngay 100 xu.

Ngoài các cách trên để nhận và tích lũy xu, các bạn cũng sẽ nhận được xu từ các hoạt động sau của Shopee:

Hay tận dụng những cách trên để nhận và tích lũy thật nhiều xu để sử dụng bạn nhé.

Sử dụng Shopee Xu.

Sau khi đã tích lũy được nhiều xu rồi, bạn sẽ sử dụng Shopee xu trên Shopee như sau.

Sử dụng để thanh toán đơn hàng trên Shopee.

Chọn sản phẩm muốn mua, chọn “Dùng Shopee Xu” tại bước thanh toán đơn hàng.

  1. Nếu Xu và Voucher cùng đươc sử dụng trong một đơn hàng, hệ thống sẽ giảm giá theo thứ tự : Voucher > Xu.
  2. Xu sẽ được hoàn lại vào mục Shopee Xu của người dùng nếu đơn hàng có sử dụng giảm giá từ Shopee Xu bị hủy/trả hàng/hoàn tiền.
  3. Số xu được sử dụng tối đa là 50% cho mỗi đơn hàng trên một lần thanh toán.

su dung shopee xu thanh toan
Sử dụng xu khi thanh toán đơn hàng trên Shopee

Sử dụng để đổi Voucher / Mã giảm giá.

Để lựa chọn quy đổi Voucher, bạn hãy sử dụng app Shopee và truy cập Tôi > Shopee Xu (thuộc mục Tiện ích của tôi) > kéo xuống mục Phiên chợ Voucher > nhấn Đổi trên thẻ Voucher mà bạn yêu thích để nhận Voucher ưu đãi đó.

Voucher được quy đổi bằng xu sẽ được tự động lưu lại trong Kho Voucher trên tài khoản Shopee của bạn Vui lòng kiểm tra kỹ các Điều khoản và Điều kiện của từng Voucher ưu đãi trước khi quy đổi để đảm bảo có thể nhận được Voucher ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu mua sắm của bạn. Khi đã được sử dụng để quy đổi Voucher ưu đãi, xu của bạn sẽ không thể được hoàn lại ngay cả khi bạn không sử dụng Voucher đó, hoặc khi Voucher đó hết hiệu lực.

Sử dụng để đổi quà Giải thưởng Shopee.

Để lựa chọn quy đổi quà Giải thưởng Shopee, bạn hãy sử dụng app Shopee và truy cập vào mục Giải thưởng Shopee để đổi quà.

su dung shopee xu doi giai thuong
Sử dụng Shopee Xu để đổi giải thưởng.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu được Shopee Xu là gì và bạn sẽ tận dụng được chúng để mua sắm một cách thông minh và tích kiệm.

Share via
Copy link